top of page
Tìm kiếm

Học tiêm Filler Botox 1 kèm 1 với bác sĩ Hàn – Tại sao không?

“Không học thì thôi, muốn học thì phải tìm đến chuyên gia học mới “chuẩn bài”.

Đúng thế, nhắc đến thẩm mỹ thì không thể bỏ qua xứ sở Kim Chi, cái nôi cho ra những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Với mong muốn đem đến hệ thống kiến thức làm đẹp chuyên sâu từ Hàn Quốc đến với các học viên, Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Luxury Academy mở các lớp dạy khóa Filler Botox, căng chỉ, PRP, truyền trắng,... nâng cao theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc. Bạn sẽ được cầm tay chỉ dạy 1 kèm 1 từ các chuyên gia hàng đầu gốc Hàn có hơn 10 năm kinh nghiệm đứng lớp dạy học cũng như cầm kim thực hành, cam kết sẽ mang đến cho học viên tay nghề thành thạo trước khi tốt nghiệp.

Giáo viên Hàn kèm cặp thực hành tại Seoul Luxury

Trau dồi kinh nghiệm thẩm mỹ cùng giảng viên “profile khủng” tại Seoul Luxury

Khác với những trung tâm gắn mác “Trung tâm Hàn Quốc” nhưng thực chất chỉ có giáo viên Việt chỉ dạy, ở Seoul Luxury Academy, học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ Hàn Quốc kèm các giảng viên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tình chia sẻ kiến thức chuyên môn lẫn hiểu biết ngoài lề về những lĩnh vực liên quan, luôn cố gắng lắng nghe và tìm hiểu điều mà học viên muốn.

Giảng viên tại Seoul Luxury Academy

Theo Viện Trưởng - Chuyên viên Bác sĩ thẩm mỹ Seo Jung Ah chia sẻ: “Cô luôn đánh giá cao việc đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bạn học viên người Việt, giúp các bạn biết và vận dụng được những công nghệ nâng cao ở Hàn, cũng như tạo điều kiện để các bạn trau dồi tay nghề tốt hơn, chính vì thế đó là lý do Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Luxury Academy được thành lập. Cô luôn tin rằng “Chất mới dẫn đến quả, dạy học uy tín thì mới làm hài lòng học viên.”


Học Filler Botox ở Trường thẩm mỹ Seoul Luxury thì sẽ học những gì?

Về cơ bản, tùy theo từng khóa học về từng mảng riêng biệt mà có những hệ thống lý thuyết và phương án thực hành riêng. Chính do đó, sau quá trình xem xét và tổng kết, Trường Seoul Luxury đã gói gọn những điểm tiêu biểu ở khóa học Filler Botox để giúp các bạn đọc tham khảo thêm:

a. Học về lý thuyết Filler Botox, học viên sẽ được học về:

Dạy học lý thuyết từ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Kiến thức nền tảng y khoa cơ bản

 • Khái niệm và đặc điểm của phương pháp Filler Botox

 • Cách phân biệt và một số điều lưu ý khi sử dụng Filler Botox

 • Cách chọn tiểu phẫu tùy giương mặt, khác biệt của các tiểu phẫu

 • Sự khác nhau giữa Filler và Botox

 • Hướng dẫn cách pha thuốc chuẩn y khoa.

 • Chăm sóc sau khi tiêm filer, botox.

 • Xử lý khi gặp tình huống xấu, hoặc tiêm sai.

b. Chương trình thực hành filler botox:

Học viên sẽ được hướng dẫn và cầm tay chỉ dạy 1 kèm 1 thực hiện quy trình tiêm trên các vùng da như môi, thái dương, quầng mắt, má, tai, cằm, mũi,... từ trên manocanh đến mẫu thật. Đặc biệt hơn, Trường Seoul Luxury luôn hỗ trợ có giảng viên đứng bên quan sát và chỉ dạy trực tiếp những đường kim mũi chỉ, hướng dẫn học viên làm đúng thao tác ngay từ những bước đầu tiên, tránh phát sinh những sự cố về sau. Ngoài ra khi học tại đây, nhà trường đảm bảo sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào về thuốc (sử dụng toàn thuốc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn) hay giáo trình trong quá trình học, luôn hỗ trợ tìm mẫu luyện tập cho học viên nâng cao tay nghề không giới hạn.

Thực hành tiêm Filler Botox dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

Riêng trong tháng 4 này, tại Seoul Luxury Academy đang có chương trình ưu đãi cực sốc, dành riêng cho 50 bạn đăng ký đầu tiên sẽ nhận được:

+ Nhận ngay 1 học bổng lên đến 23 triệu đồng, khi đăng ký các khóa học Filler Botox.

+ Tặng ngay 1 buổi tham quan miễn phí, quan sát trực tiếp các buổi học thực tế tại trung tâm Seoul Luxury.

+ Tặng ngay 6 kỹ thuật độc quyền chuẩn Hàn trị giá lên đến 18 triệu, chi tiết gồm:

 • Kỹ thuật DNA Cá Hồi Xoá Nám

 • Kỹ thuật Skin Botox - DNA

 • Kỹ thuật Collagen Botox

 • Kỹ thuật Giảm cân Gangnam

 • Kỹ thuật Tinh Chất Đào Thải Mỡ Thừa

 • Kỹ thuật Botox Thu Nhỏ Cánh Mũi

Vậy còn chần chờ gì mà liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, chương trình học cực “xịn xò”, giá cả cực ưu đãi chỉ duy trì trong tháng 4 này.

89 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page